Hướng dẫn đăng ký tài khoản đấu giá yahoo auction yahooヤフオク nhật bản .

Nhật bản được biết đến là đất nước phát triển nhất với sự phát triển của giao thông ,giáo dục và nhiều nền táng khác rất văn minh .Người nhật sau khi sử dụng đồ của họ xong thường thì rất mới mọi người biết đấy nhật bản sản xuất bất  cứ đồ gì thì rất bền .Và họ ưu tiên dùng hàng nội địa để thúc đẩy sự phát triển của chính đất nước họ.Bên cạnh đó đồ cũ họ thường đi cho hoặc bán đi chứ không vay vứt bỏ .

Có rất nhiều các trang web bán đồ đấu giá đồ như amazon ,rakuten,yahoo, tại đây họ mang đồ của họ lên đây đăng bán với mức giá khởi điểm rất thấp và trong vòng một khoảng thời gian nhất định ai là người trả giá cao nhất thì xẽ mua được món đồ đó .

Hiện tại theo mình được biết thi trang đấu giá yahoo auction  hay gọi là yahooヤフオク có số lượng người dùng đông nhất và hàng hóa được đấu giá trên trang này cũng nhiều nhất .Vậy bạn muốn mua một món đồ hay đấu giá một món đồ gì đó mà không biết đăng ký tài khoản và cách đấu giá như thế nào vậy bài hôm nay mình xẽ hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trang đấu giá  yahooヤフオク

Cách đăng ký tài khoản đấu giá  yahooヤフオク auction

 •  Vào trang chủ của yahoo auction tại https://auctions.yahoo.co.jp/
 • Sau khi vào trang web sẽ có giao diện như dưới và chọn vào ID 新規取得 như khoanh đỏ bên dưới

 

Tiếp theo đó nhập thông tin cá nhân , tên đăng nhập ,email.mã bưu điện ,giới tính ,mã xác nhận ,và cuối cùng chọn Yahoo ! JAPAN ID 登録 làm theo ảnh mình bên dưới .

Tiếp theo xẽ xuất hiện như sau thì đối với ai có thẻ tích điểm Tカード thì chọn 持っている nếu không dùng thì chọn 持っていない và tiến tiếp tục chọn 同意して登録する lúc này xẽ chuyển sang trang khác lúc này xác nhận lại địa chỉ mail và ngày tháng năm sinh xem đúng chưa nếu đúng tiếp tục chọn 同意して登録するSau đó có một đoạn mã xác nhận gửi về mail và mở mail ra lấy mã và nhập vô và cuối cùng ấn đồng ý .

Sau khi nhập xong mã xác nhập và đòng ý nếu xuất hiện hình ảnh như dưới đây là bạn đã đăng ký thành công

Vậy là đã xong việc đăng ký tài khoản  yahooヤフオク việc tiếp theo là đi đấu giá sản phẩm mà bạn thích .

Cách đấu giá sản phẩm trên  yahooヤフオク

Đối với máy iphone lên apple store tải ヤフオク

Tương tự android cũng vậy lên google play tải ヤフオク

Sau khi tải về mở ứng dụng lên xẽ có giao diện như sau chúng ta bấm vào mục その他 .Tại đây bấm vào chữ ログイン để tiến hành đăng nhập tài khoản mật khẩu mà lúc trước đã đăng ký .

Sau khi đăng nhập xong thì bắt đầu đi đấu giá tại mục tìm kiếm nhập món đồ bạn muốn mua vào và tìm kiếm kết quả xẽ cho gia hàng loạt các món hàng và ngày giờ còn lại để các bạn đấu giá .Ví dụ ở đây mình đấu giá cái tai nghe iphone mình nhập là イヤホンiphone và tìm kiếm

Hàng loạt các kết quả được đưa ra ở đây mình tìm một cái để test cho mọi người ví dụ cái dưới này người ta đang trả 220 yên thì mình phải trả cao hơn để mua được món hàng này tức là 230 yên các bấm vào 入札する Tiếp theo đó nhập số tiền bạn muốn trả và bấm 確認 và một lần nữa chọn ガイドラインに同意して入札する.Vậy là đã trả giá cao nhất cho món đồ này

Lưu ý mỗi món đồ khác nhau để biết chính sác món đồ có dùng được hay không thì nên bấm vào chỗ 商品詳細をみる tại đây người bán thường xẽ ghi rất chi tiết tình trạng sản phầm có dùng được hay không hay phí gửi hình thức gửi ra sao .

Vì là đấu giá nên xẽ có người khác trả giá sản phầm này cao hơn giá bạn đấu nên để ý thông báo và đấu giá người chiến thắng là người trả giá cao nhất vào thời gian cuối cùng .Thường thì mình toàn đấu vào 10-15 phút cuối cùng .

Sau khi đấu giá nếu thắng bạn xẽ được thông báo xác nhận và thanh toán rồi nhận đồ với trang yahoo ヤフオク vậy bài sau bài tiếp theo mình xẽ hướng dẫn cách thanh toán qua comini và nhận đồ khi đấu giá thành công món đồ nào đó

 

 

 

 

 

 

 

 

 

8 thoughts on “Hướng dẫn đăng ký tài khoản đấu giá yahoo auction yahooヤフオク nhật bản .

 1. Đỗ lê quân says:

  Chào ad cho mình hỏi khi mình ấn vào ガイドライインに同意して nhưng không được nó hiện lên 条件満たしない thì làm thế nào ad nhỉ

 2. NipPon says:

  Ad cho e hỏi là e có bán đồ trên trang đấu giá yafuoka
  Khách đấu xong đã báo thanh toán và đang đợi hàng gởi
  Nhưng tiền thích chưa vào tk của e vậy e có nên gởi hành thì tiền mới về
  Hay tiền về tk của mình rồi mình gởi gởi hàng ad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *